Tin tức

ĐÔI LỜI CẢM NHẬN CỦA CÔ EM ÚT HÒA PHONG

Hòa Phong trong em cũng là những ngày, những đêm chiến đấu với công việc vì deadline và bên cạnh luôn có những team, những đội vẫn cùng nhau cày cuốc. Đó là một anh Lâm “ Idol”, một chị Dung “Mama”, một chị “ Ngọc ngây thơ” và một anh Tình “ Năng động”, là một ngọn gió hòa hợp hội tụ đủ yếu tố của một Doanh nghiệp “ Văn hóa”.

Xem tiếp
TỔNG QUAN VỀ CẦU DÂY VĂNG - KỲ 1

TỔNG QUAN VỀ CẦU DÂY VĂNG: Lịch sử phát triển của cầu Dây Văng, bố trí dây văng, số mặt phẳng Dây và hệ Dầm chủ, Tháp cầu

Xem tiếp
THÔNG BÁO V/V: NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH VIỆT NAM (02/09/2021)

THÔNG BÁO V/V: NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH VIỆT NAM (02/09/2021)

Xem tiếp
HPEC: Tuyển dụng kiến ​​trúc sư

HPEC Tuyển dụng kiến ​​trúc sư 5-7 năm kinh nghiệm làm việc tại Hà Nội

Xem tiếp
HPEC CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, HPEC xin gửi tới toàn bộ những người Phụ nữ đang đồng hành cùng HPEC một tình cảm thân thương cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xem tiếp
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Xem tiếp
Tuyển dụng Kỹ sư Thiết kế - Hỗ trợ Dự án (Outsource Online Job)

Tuyển dụng số lượng lớn Kỹ sư Thiết kế làm việc Online (Outsource), thực hiện công việc tạo bản vẽ, bóc tách khối lượng, tính toán kết cấu, thiết kế các hạng mục công trình Cầu, đường, hạ tầng trong và ngoài nước.

Xem tiếp
Tổng hợp bài dự thi "Thiết kế Logo - Ảnh bìa 10 năm Hòa Phong E&C (HPEC) 2010-2020" - Phần 3

Trong phần 3 BTC xin được giới thiệu đến các bạn các thiết kế dự thi cuối cùng trong tổng số các thiết kế BTC đã nhận được trong suốt thời gian phát động cuộc thi.

Xem tiếp
Tổng hợp bài dự thi "Thiết kế Logo - Ảnh bìa 10 năm Hòa Phong E&C (HPEC) 2010-2020" - Phần 2

Trên đây là 9 thiết kế tiếp theo trong 27 thiết kế dự thi cuộc thi Sáng tác Logo, biểu tượng 10 năm HPEC

Xem tiếp
Thiết kế Logo - Ảnh bìa 10 năm Hòa Phong E&C (HPEC) 2010-2020" - Phần 1

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hòa Phong E&C, Ban lãnh đạo công ty đã phát động cuộc thi Sáng tác Logo, biểu tượng 10 năm HPEC.

Xem tiếp
Thông báo Lịch nghỉ hè 2020

Kỳ nghỉ hè 2020 được tổ chức từ 02/07/2020 (Thứ 5) đến hết ngày 05/07/2020 (Chủ nhật)

Xem tiếp
Cuộc thi sáng tác Logo, biểu tượng cho 10 năm thành lập Hòa Phong E&C

Giải thưởng: + Giải nhất : 1 triệu đồng. + Giải nhì : 500k VNĐ. Đối tượng tham gia: Không hạn chế. Thời hạn: Trước 30/05/2020.

Xem tiếp
Hỏi & đáp - Nhân viên mới

Tổng hợp dựa trên những câu hỏi được đặt ra của các bạn nhân viên mới và phần trả lời của Ban lãnh đạo công ty Hòa Phong E&C

Xem tiếp
Chính sách quản lý khủng hoảng đối phó với đại dịch Covid-19

Đại dịch đang khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng. Thời thế thay đổi, thị trường thay đổi, nhưng có một thứ không thể thay đổi đó là linh hồn văn hoá và tinh tuý của một Doanh Nghiệp thực thụ. Với tinh thần như vậy, Ban Giám Đốc công bố các chính sách quản lý khủng hoảng trong giai đoạn hiện nay, áp dụng từ tháng 3/2020- 31/5/2020.

Xem tiếp
Thông báo: Quy định làm việc trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19

Căn cứ Diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hòa Phong E&C (HPEC) đã ban hành Quy định và triển khai các chương trình về phòng chống dịch COVID-19

Xem tiếp
Tuyển dụng Kế toán

Công ty CP đầu tư và phát triển Hòa Phong E&C (HPEC) có nhu cầu tuyển dụng 01 nhân viên Kế toán, đi làm ngay. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. - CV xin gửi về địa chỉ office@hoaphonggroup.vn.

Xem tiếp
Ngày hội việc làm HPEC 2020

Các bạn định hướng làm việc tại công ty có thể đăng ký lịch hẹn phỏng vấn ngay trong Ngày hội việc làm HPEC 2020.

Xem tiếp
Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán 2010

Thời gian nghỉ tết từ 22 tháng 01 năm 2020 (thứ tư) đến hết ngày 29 tháng 01 năm 2020 (thứ tư). 30 tháng 01 năm 2020, công ty hoạt động trở lại.

Xem tiếp
Hòa Phong E&C trên con đường 'dẫn đến sự hoàn hảo'

Công ty Hòa Phong E&C khẳng định triết lý kinh doanh: Đặt sứ mệnh hướng tới các sản phẩm xanh nhằm bảo vệ môi trường; mang lại các giá trị tốt nhất về chất lượng, dịch vụ, sản phẩm với chi phí phù hợp nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Xem tiếp
Miếng dán AdPower - Giải pháp công nghệ chăm sóc động cơ Nhật Bản

Ngày 31/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dòng sản phẩm AdPower tại Việt Nam giữa ba bên gồm Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoà Phong E&C, Tomizawa & Co.,Ltd và A’SEAM Japan Co.,Ltd.

Xem tiếp
BIM là gì? Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng BIM

Khi nói về BIM nhiều người nghĩ rằng đơn giản nó là một sản phẩm phần mềm, thực tế công nghệ BIM không bó hẹp trong việc diễn tả một thiết kế kiến trúc hay việc tạo ra một mô hình ba chiều trình bày phối cảnh của công trình.

Xem tiếp