HÒA PHONG TRONG TÔI

      Tháng 6 đầu hè - sinh nhật của Hòa Phong E&C - trong thời gian đặc biệt này hãy cùng nhau đọc lại "series" những bài nội san xúc động, những tâm tư khó nói bằng lời của các thành viên Hpec

Tap 1: Bức tâm thư từ một cây "cổ thụ" trong gia đình Hòa Phong

       Với mỗi người, cảm xúc về Công ty có thể khác nhau, nhưng riêng tôi, tình cảm đó vô cùng đặc biệt. Một thứ tình cảm lúc trào dâng, lúc sâu lắng. Nhiều người lại ngạc nhiên : “Sao phải phức tạp vậy?” Câu trả lời là : “Đơn giản thôi, con người mà, có yêu , có ghét, có giận hờn vu vơ!” Tôi đã đi cùng Hòa Phong từ những bước đi đầu tiên, đã cùng sát cánh bên nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để giờ đây, từng bước nếm trải những vị ngọt . Nhiều người nghĩ rằng, Công ty chỉ đơn giản là nơi làm việc, nhưng đối với tôi, những người đầu tiên, Công ty thật sự thân thiết. Nhiều trăn trở suy nghĩ tìm hướng đưa Công ty tồn tại, phát triển đi lên. Nhiều khi gặp khó khăn, lại cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Nhớ lại ngày đầu thành lập công ty, rất nhiều bỡ ngỡ cho những “thanh niên” khi đứng ra thành lập Công ty. Những “thanh niên” đầy nghiệt huyết, hoài bão, dám làm, dám chịu. Sau nhiều sương gió, thử thách, những “thanh niên” đó bây giờ đã “già” nhưng nhiệt huyết trong họ không đổi

                                   

                                                         Những "thanh niên" ngày ấy bây giờ đã "già"

       Thử thách đầu tiên - đặt tên Công ty .Cái tên bao hàm nhiều sự gửi gắm, nỗi mong chờ, niềm yêu thương và có cả những khát vọng . Hòa Phong – một cơn gió mới trong lành sẽ xua tan mọi sự u ám, mang lại một chân trời tươi sáng.

                     

       Rồi những dự án đầu tiên đến. Lực lượng mỏng, nhưng ai cũng cố gắng quyết tâm hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất và tiến độ nhanh nhất. Đến nay, với đội ngũ 40 con người, nhưng vẫn xuyên suốt tinh thần đảm bảo chất lượng cao nhât và tiến độ nhanh nhất. Từ những đối tác đầu tiên như Công ty TNHH Chodai – Nhật Bản (lĩnh vực giao thông), Công ty VINACONEX 16 (lĩnh vực Xây dựng dân dung). Đến nay, đã có rất nhiều đối tác với rất nhiều ngành nghề đã hợp tác cùng Hòa Phong như : Neostrain – Ba Lan (lĩnh vực quan trắc kết cấu), Kiso-Jiban – Nhật Bản (lĩnh vực địa chất), So Asia – Nhật Bản (kiến trúc) Hòa Phong cùng dần đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khó tính như VIN-group, đã được tham gia vào dự án đường đua F1.

                                   

       Để nâng cao năng lực của mình, Hòa Phong đang mạnh dạn chuyển sang công tác thiết kế theo công nghệ BIM và đã có những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng Nhật.

                 

       Chuyển mình theo xu hướng với là một yêu cầu tất yếu. Hiện nay, Hòa Phong đang chuyển mình đi theo công nghệ năng lượng xanh, sạch, với rất nhiều nghiên cứu, ra đời các sản phầm về điện mặt trời, điện gió, và các sản phẩm công nghệ cao, thân thiện môi trường.

                                   

       Thế là một chăng đường 10 năm được đánh dấu cho sự phát triển và những thành công bước đầu của công ty, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Xin chào, Hòa Phong thân thương trong tôi!!!

Thân ái

To be continue...